Categories
หาเงินออนไลน์

เริ่มทำธุรกิจ ด้วยเงินเพียงศูนย์บาท จะทำอย่างไรนั้นมาดูกัน

วันนี้เราจะมาสอน เริ่มทำธุรกิจ ด้วยเงินเพียงศูนย์บาท จะทำอย่างไรนั้นมาดูกัน แน่นอนว่าในช่วงวิกฤตไม่ใช่เพียงแค่โควิด ผมว่าทุกวิกฤตที่ผ่านมามันย่อมกระทบพวกเราทุกคน อย่างโควิด-19 มันทำให้ทุกคนต้องสูญเสียเงินไปเยอะเหมือนกัน มือใหม่หัดลงทุน บางคนยอดขายตกลง บางคนเงินเดือนลดลง บางคนถูกไล่ออกเลย มันเลยทำให้หลายคนไม่กล้าทำธุรกิจ หรือบางคนไม่มีเงินมันทำธุรกิจไม่ได้แน่ ๆ แต่จริง ๆ จะบอกว่ามันไม่ใช่เลยคับ มีธุรกิจอีกมากมายที่ไม่ต้องใช้เงินใช้แค่เวลาของคุณ หาเงินด้วยตัวคนเดียว

เริ่มทำธุรกิจ ใครก็ต้องที่อยากจะสร้างรายได้เพิ่มขึ้น

ใช้แรงของคุณ ความสามารถความพยายาม เริ่มทำธุรกิจ ใครก็ต้องที่อยากจะสร้างรายได้เพิ่มขึ้น หรือไม่อยากลงทุนแม้แต่บาทเดียวต้องดูตามนี้ เริ่มทำธุรกิจเพียงศูนย์บาทมีอะไรบ้างมาดูกัน อันแรกเลยคือเป็นนายหน้า สำหรับอาชีพนายหน้าที่ผมเจอมาที่เค้าเก่ง ๆ ผมว่าเค้าต้องขยันก่อน ทุกคนเริ่มต้นจากไม่เป็นมาก่อนทั้งสิ้น แล้วก็ฝึกฝนมาจนเป็นต้องมี Connection ทั้งเจ้าของที่ดิน และ ผู้ซื้อด้วย เพราะว่าเค้าเป็นคนกลาง อีกอันต้องมีทักษะการสื่อสารที่ดี ช่วงเวลาทำเงิน

ธุรกิจ

มีทักษะการขายที่ดี ถ้าคุณจะเป็นนายหน้าจะต้องมีอสังหาริมทรัพย์ก่อน แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นของคุณเป็นของคนอื่นได้ มีสองแบบคือทั้งคุณภาพและปริมาณ แน่นอนคุณภาพทรัพย์สินก็ต้องดีด้วย และต้องมีปริมาณเยอะก็ดี จะได้มีตัวเลือกให้กับผู้ซื้อเยอะ ๆ เพราะรายได้ของคุณมาจากค่าคอมจากาการขายได้ ซึ่งโดยปกติแล้วเนี่ยคอมมิชชั่นของนายหน้าจะอยู่ที่ สามเปอร์เซ็นต์ต่อทรัพย์สิน เช่นขายบ้านได้หนึ่งล้านบาทเราจะได้สามหมื่น ถ้าเริ่มต้นจะประมาณนี้คับ การขุดบิทคอยน์ 

ถ้าคุณเริ่มมีทรัพย์สินที่แพงมากขึ้น อย่างเช่นที่ดินสิบล้านคุณก็ได้ค่านายหน้าสามแสนแล้ว อนาคตอาจเป็นที่ดินร้อยล้านก็ได้ บางคนขายได้ไม่กี่แปลงอยู่ได้ทั้งปีเลยก็มี รายได้อีกทางของนายหน้าคือรายได้จากาการหาผู้เช่า ยกตัวอย่างเช่นผมเป็นเจ้าของคอนโด แต่ว่าผมไม่มีเวลาผมก็ฝากนายหน้า แล้วคุณสามารถหาผู้เช่าให้ผมได้ ซึ่งสัญญาพวกนี้ทำกันเป็นปก โดยปกติแล้วจะหักค่านายหน้าหนึ่งเดือนนั่นเอง สล็อตโจ๊กเกอร์

ข้อดีของการเป็นนายหน้า

  • ไม่ต้องลงทุนสักบาท
  • ได้เงินค่าคอมมิชชั่นเยอะ
  • ไม่ต้องเสียภาษีสักบาท
  • ขายครั้งเดียวรวยทั้งปี