Categories
หาเงินออนไลน์

ช่วงเวลาทำเงิน Update กันแบบ Realtime หุ้น OR บวกขึ้นมา 40%

มาดูตลาดวันนี้กันกับ ช่วงเวลาทำเงิน Update กันแบบ Realtime หุ้น SET OR บวกขึ้นมา 40% ตัวเลขจะค่อนข้างสวิง ระคาจะเหวี่ยงจะอยู่ที่ 24-25 ขึ้นมาประมาเจ็ดบาทกว่า ใครที่ไปจองเอาไว้ยิ้มออกเลย ส่วนคนที่ไม่มีไม่ต้องเสียดายอะไรขนาดนั้นต้องรอจังหวะดี ๆ หน่อย การที่เปิดตลาดทางผู้บริหารของ OR และ ปตท. มันกันครบยิ้มกันชื่นมื่น ดูจากราคาตอนนี้ค่อนข้างจะเกินความคาดหมายไปนิดนึง นักลงทุนส่วนใหญ่คาดการณ์เอาไว้จะอยู่สัก 22-23 บาท มูลค่าซื้อขายค่อนข้างจะคึกคักเลยทีเดียว มือใหม่หัดลงทุน

ช่วงเวลาทำเงิน ก็ต้องเสียใจกันไป เพราะวันแรกยังวัดอะไรไม่ได้

ส่วนคนที่ไม่มีหุ้นโออา ช่วงเวลาทำเงิน ก็ต้องเสียใจกันไป เพราะวันแรกยังวัดอะไรไม่ได้ ถ้าเอาไปเทียบกับหุ้นใหญ่  ๆ ที่เข้ามาก่อนหน้านี้ หลังจากนั้นเนี่ยอาจจะมีย่อตัวลงมาบ้าง ข้อดีของหุ้นโออาการย่อตัวลงมาอาจจะย่อไม่เยอะ ค่อนค้างจะอยู่ตัว ลอง ๆ การขุดบิทคอยน์ ดูกนได้คับถ้าหากลงมาสักแถวใกล้ ๆ ยี่สิบบาทก็ถือว่าน่าสนใจเหมือนกัน น่าเอาไปเก็บได้ ส่วนคืนที่ถือหุ้นโออาอยู่แล้วราคาขยับมาขนาดนี้ หลายคนคงคิดใจ และ มีคำถามว่าควรจะปล่อยเลยดีไหม หรือ ควรถือเอาไว้ก่อนดี วิธีเลือกโบรกเกอร์

SET50

จริง ๆ ต้องบอกว่าตัวหุ้น OR จะเป็นสไตล์หุ้นที่เรียกได้ว่าเป็นหุ้นที่เติบโตได้เรื่อย ๆ ไม่ได้เป็นหุ้นที่หวือหวา ดั้งนั้นถ้าเล็งเห็นว่าธุรกิจสามารถเจริญเติบโตไปได้ต่อเนื่อง ผมว่าเป็นหุ้นที่น่าจะถือได้ในระยะยาว แต่ถ้าอยากจะเข้ามาซื้อเพื่อเกร็งกำไรในระยะเวลาสั้น ผมก็มองว่าอาจจะมีโอกาสอยู่ คงจะต้องรอดูทิศทางทั้งเศรษฐกิจ และ แผนการลงทุนของเค้าต่อไปในอนาคตด้วย ส่วนภาพใหญ่ของตลาด ช่วงนี้หลายตลาดค่อนข้างปิดทำการกันแล้ว เปิดพอร์ตหุ้น 

เพราะอยู่ในช่วงตรุษจีน หุ้นไทยในช่วงรอยต่อสัปดาห์นี้ถึงสัปดาห์หน้า ควรตึงแนวรับกันไว้อยู่ที่พันห้าร้อยจุด แนสตาสามสิบจุด มูลค่าซื้อก็ค่อนข้างเงียบอยู่ อาจจะบาง ๆ กันไป และ หลายแห่งก็ปิดทำการอยู่ การซื้อขายก็อาจดูน้อยลงไป แต่มองโดยรวมจะอยู่ในทิศทางที่ดีอยู่ betflix

ข้อดีของการซื้อหุ้น

  • เงินน้อยก็สามรถเล่นได้
  • สามารถซื้อหุ้นทำเลที่ดีได้
  • สามารถออมได้
  • ยิ่งถือหุ้นเยอะ ยิ่งรวยเยอะ