Categories
หาเงินออนไลน์

เว้บหาเงินออนไลน์ โดยก่อนอื่นต้องทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อน

สวัสดีคับวันนี้มีเว้บออกมาใหม่เป็น เว้บหาเงินออนไลน์ โดยก่อนอื่นต้องทำการลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อน หากมีผู้แนะนำอย่าลืมใส่ด้วยนะคับ โดยช่องบนให้กรอกชื่อบัญชีผู้ใช้ ส่วนสองแถวล่างใส่รหัสผ่านให้เหมือนกัน เสร็จแล้วกดลงทะเบียนเลยคับ การขุดบิทคอยน์ เวลาจะเข้าสู่ระเราจะชื่อผู้ใช้มาใส่ด้านบนพร้อมรหัสผ่าน จากนั้นกดล็อคอินได้เลยคับ หน้าตาของเว้บก็จะคล้าย ๆ กับเว้บอื่น ๆ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะคับว่าเว้บนี้ไม่มีทุนฟรีให้ จะเป็นแบบต้องเติมเงินเข้าไปก่อน วันนี้ผมจะลองเติมดูถ้าใครยอมรับความเสี่ยงไม่ได้ก็ไม่ต้องเติมกันคับ วันนี้ผมว่าจะลองดูสักห้าร้อยบาทก่อน แอพหาเงินฟรี

เว้บหาเงินออนไลน์

เว้บหาเงินออนไลน์ โดยเราต้องโอนเงินผ่านบัญชีกรุงศรี Shop clues

ไม่มีแบบสแกนนะเราต้องโอนตามเลขเลย เว้บหาเงินออนไลน์ โดยเราต้องโอนเงินผ่านบัญชีกรุงศรี Shop clues ผมได้โอนเสร็จแล้วเราก็เอาสลิปการโอนมาใส่ตรงนี้ พอแนบสลิปเสร็จให้กดตรงฉันจ่ายเงินเสร็จแล้ว แล้วก็รอเงินเข้าบัญชีสักครู่ มันสามารถดูตรงนี้ด้วยนะคับ เป็นการบันทึกค่าใช้จ่าย ตอนนี้เงินก็ได้เข้าบัญชีเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลำดับต่อมาให้เข้าไปที่ข้อมูลส่วนตัว ให้เราใส่ชื่อจริง ๆ ของเราเพื่อเวลาการถอนจะได้สะดวกขึ้น จากนั้นใส่เบอร์ที่เราได้ทำการสมัครไว้ หาสินค้าขายออนไลน์ 

ส่วนที่อยู่ใส่มั่ว ๆ ก็ได้คับ หลังจากนั้นกดยืนยันเลย ลำดับต่อมามาที่บัตรธนาคาร ให้กรอกชื่อจริง หมายเลขเบอร์โทร เลือกธนาคารของเรา พร้อมเลขบัญชี เสร็จแล้วกรอกรหัสผ่านที่เราจะถอนเงิน เสร็จแล้วกดตั้งค่าข้อมูล เรากรอกข้อมูลทั้งหมดเสร็จแล้วให้กดที่หน้าหลัก ทำแบบเดียวกับเว้บปั๊มบิลทั้งหลายคับ ถ้าใครเคยทำก็น่าจะไม่ยากคับ ผมจะขอปั๊มบิลไปเรื่อย ๆ ก่อนถ้าคบแล้วผมจะมาลองถอนให้ดู หลังจากสามสิบนาทีผ่านไปอันนี้บิลสุดท้ายแล้ว ผมทำไปแล้วทั้งหมดหกสิบบิล หารายได้ช่วงโควิด

แต่ละบิลจะได้ค่อนข้างน้อย บางทีก็ไม่ถึงบาท บางทีก็บาทกว่า วันนึงสามารถหมุนได้หกสิบบิลต่อวัน วันนี้ผมได้ไปหกสิบสี่บาท ก็จะลองถอนทั้งหมดเลยนะเป็นเงินห้าร้อยสามสิบสี่บาท โดนหักอีกสามเปอร์เซ็นต์ มันจะเหลือให้ไหมเนี่ย กดถอนเงินวันนี้เงินจะเข้าบัญชีพรุ่งนี้ สำหรับวันนี้ก็มีเพียงเท่านี้คับ สวัสดีที่เสียเวลารับชมคับ aecbet

shopclues

ข้อเสียของเว้บแบบนี้

  • มีความเสี่ยงสูงที่จะโดนโกง
  • การถอนเงินล่าช้ามาก
  • โดนหักสามเปอร์เซ็นต์จากยอด
  • ไม่มีความน่าเชื่อถือ