Categories
หาเงินออนไลน์

การขุดบิทคอยน์ คืออะไร ซึ่งตอนแรกผมไม่ค่อยเข้าใจแนวคิดเท่าไหร่

วันนี้ผมจะมาให้ความรู้ว่า การขุดบิทคอยน์ นั้นคืออะไร ซึ่งตอนแรกผมไม่ค่อยเข้าใจแนวคิดเท่าไหร่เพราะมันเป็นสิ่งเสมือน ผมเลขลองศึกษาดู ผลงทุนกับที่นี่ไปทั้งหมด 150 ล้านวอนด้วยกัน ผมคิดว่านี่เป็นหนึ่งในธุรกิจที่เสี่ยงที่สุด มันคือธุรกิจขุดเหมือง โดยการใช้การ์ดจอคอมพิวเตอร์ คุณขุดสกุลเงินคริปโตเคอร์เรนซี Cryptocurrency คือผมทำการขุดพร้อมกับนักขุดรายอื่น ๆ แก้ปัญหาคณิตศาสตร์ และแบ่งผลตอบแทน ธนบัตรและเหรียญจะยังมีอยู่ไหมในอนาคต แต่ไปแม้แต่ขอทานก็จะลำบากที่จะได้รับเงินชนิดที่สามารถจับต้องได้ ผมทำงานในอุตสาหกรรมอะไหล่รถยนต์มาประมาณสามสิบปีได้ Bitcoin

การขุดบิทคอยน์

การขุดบิทคอยน์ เป็นอุตสาหกรรมแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

บางทีมันก็สับสนอยู่บ้าง การขุดบิทคอยน์ เพราะนี่มันเป็นอุตสาหกรรมแตกต่างอย่างสิ้นเชิง แต่ผมก็ยังคิดผมตัดสินใจถูก ด้วยคำแนะนำจากลูกชายที่ทำงานในอุตสาหกรรมไอที เข้าเริ่มธุรกิจให้เช่าเครื่องขุดเมื่อหกเดือนก่อน หารายได้ช่วงโควิด โรงงานของเขามีเครื่องขุดทั้งหมดหนึ่งร้อยเครื่อง พวกมันทำงานอยู่ตลอดเวลา ลูกค้าเชื่อใจให้เราดูแลเครื่องเหล่านี้ เป้าหมายของเราคือทำให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดข้อผิดพลาดขึ้น ผมอายุสามสิบสองปี และเพิ่งเริ่มธุรกิจขุดเหรียญดิจิทัล ผมเริ่มได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว หาสินค้าขายออนไลน์

ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเปิดร้านอินเตอร์เน็ต ยูฟ่าเบท ผมต้องทำงานสิบหกชั่วโมงต่อวัน เพราะผมต้องทำงานมากขนาดไม่มีวันหยุดเลย ผมไม่สามารถใช้เวลากับครอบครัวได้ ผมแต่งงานได้ไม่นานมากนัก และผมก็คิดหาวิธที่ผมจะสามารถใช้เวลากับครอบครัวได้มากขึ้น คอมพิวเตอร์พวกนี้เป็นคนทำงานไม่ใช่ตัวผม ผมเลยเริ่มธุรกิจเพื่อที่จะอยู่กับครอบครัวได้มากยิ่งขึ้น คอมพิวเตอร์พวกนี้มีราคาประมาณ 150 ล้านวอน พวกการ์ดจอพวกนี้ก็เหมือนลูกจ้างของผมเอง ถ้าเทียบกับเกม StarCraft ยูทูปเบอร์

พวกนี้ก็คือหุ่นยนต์ก่อสร้างของผม คนขุดเหมืองควรต้องหยุดพักเวลาทำงาน อย่างไรก็ตามคอมพิวเตอร์สามารถทำได้โดยไม่ต้องหยุดพัก พวกมันไม่ต้องพักผ่อนพวกมันแค่ทำงาน ทำงาน แล้วก็ทำงาน มันก็เป็นวิธีแลกเปลี่ยนเงินถึงแม้ว่าคุณจะมีเงินมาก คุณก็ไม่เก็บมันไว้ในแบบที่จับต้องได้ ในอดีตเขาไม่มีวิธีอื่นก็เลยใช้เปลือกหอยในการแลกเปลี่ยน ดังนั้นในแง่หนึ่งคิปโตเคอร์เรนซีนั้นปลอดภัยกว่าเงินจริง ผมคิดว่าในอนาคตเงินจริงจะเริ่มค่อย ๆ หายไป รวมวิธีหาเงินออนไลน์

เครื่องขุด

ข้อดีของบิทคอยน์

  • เป็นสกุลเงินที่ไม่ถูกควบคุม
  • มีมูลค่าที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ
  • สามารถนำเงินออกมาใช้ได้จริง
  • ความเป็นไปได้ในอนาคต