Categories
หาเงินออนไลน์

หาสินค้าขายออนไลน์ เป็นการนำมาขายโดยที่เราไม่ต้องสต็อกสินค้า

วันนี้ผมจะมาแนะนำแหล่ง หาสินค้าขายออนไลน์ เป็นการนำมาขายโดยที่เราไม่ต้องสต็อกสินค้า อันดับแรกเลยคือ Facebook Feed คือทุกคนชอบเล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ว่าเล่นเลื่อน ๆ ไปจะมาโฆษณาโผล่ขึ้นมา เราชื่อชอบอะไรเป็นพิเศษเค้าก็จะส่งมาให้เรา ซึ่งตรงถ้าเราไปมีปฏิสัมพันธ์กับโฆษณา  คีย์ข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นการกดสั่งซื้อ หรือคลิกเข้าไปดู หลังจากนั้นโฆษณาแบบนี้จะส่งตามมาเป็นพรวนเลยคับ เราก็เอารูปเอาข้อความของเค้าไปลงขายเลย ที่แรกเลยคือใน Marketplace เราแค่เซฟรูปกับข้อความของเค้ามา บวกกำไรลงไป สำคัญคือต้องเซฟโพสโฆษณานั้นเอาไว้ด้วย ยูทูปเบอร์

หาสินค้าขายออนไลน์ เอาสินค้าจากที่เป็นโฆษณาในฟีดเราเอาไปลงใน Shopee

เวลาที่เราขายได้ จะได้มากดสั่งอีกที หาสินค้าขายออนไลน์ โดยจะให้ร้านค้านั้นส่งสินค้าไปหาลูกค้าเราอีกที ข้อสำคัญคือถ้าเรารับแบบโอนเงินเราก็ให้เค้าส่งไปยังผู้ขายได้เลย แต่ว่าถ้าเค้าอยากจะเก็บเงินปลายทาง เราก็ต้องให้ร้านค้าส่งของหาเรา แล้วเราก็ต้องแพคส่งหาลูกค้าอีกที อย่างที่สองก็คือเราเอาสินค้าจากที่เป็นโฆษณาในฟีดเราเอาไปลงใน Shopee หรือ Lazada เราก็เซฟในมือถือเครื่องเดียวก็ทำเลย ถ้าในมือถือเนี่ยทำกับช้อปปี้จะง่าย ใน Lazada จะค่อนข้างยาก หารายได้ช่วงโควิด

รับลงสินค้า

พอขายได้ก็เหมือนเดิม ก็ไปสั่งกับร้านค้าให้ส่งมาหาเรา แล้วเราค่อยส่งลูกค้าอีกที วิธีที่สามเอาสินค้าจาก Facebook Feed เอาไปโพสขายในกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มขายของ หรือ  ขายของในเฟสบุ๊ค กลุ่มที่เค้าคุยกันเรื่องนั้น หรือ กำลังมีปัญหากับอะไรอยู่ เราก็เอาสินค้านั้นแทรกไปนำเสนอได้ ความเสี่ยงของวิธีนี้ก็คือ ถ้าหากเป็นการแบบสั่งเก็บปลายทาง แล้วปลายทางไม่รับสินค้า อันนี้คือเราทุนจม ตรงนี้มีความเสี่ยง ถ้าใครไม่อยากมีความเสี่ยงเลย ก็ต้องรับแต่โอนเงินเท่านั้น ไม่ให้เก็บปลายทาง ufabet

ตรงนี้จะเป็นการเซฟสุด แต่จากประสบการณ์ที่ขายมาก ส่วนมากจะเก็บปลายทางของยอดขายแต่ละวันถึงเก้าสิบเปอร์เซ็นต์กันเลย ถ้าไม่มีปลายทางโอกาสขายได้ก็จะน้อยลง รับรีวิวสินค้า แหล่งต่อไปก็คือ Facebook Group จะเป็นกลุ่มพรีออเดอ กลุ่มคนที่นำเข้าสินค้าจากจีน เกาหลี เค้าจะโพสมาเพื่อให้คนในกลุ่มจอง และ ทำการสั่งซื้อเข้ามา ตรงนี้สามารถดู Feed Back จำนวนคนสั่งได้ ถ้าคนสั่งเยอะมีความต้องการเยอะ แสดงว่าสินค้านั้นมีโอกาสที่จะขายได้ รวมวิธีหาเงินออนไลน์

แหล่งหาสินค้ามาขาย

  • Shopee
  • Lazada
  • Facebook Feed
  • Market place
  • Facebook Group

ใส่ความเห็น