Categories
หาเงินออนไลน์

ขายของออนไลน์ ในยุค 2020 มีช่องทางไหนบ้าง มีวิธีการทำเงินอย่างไร

สวัสดีครับ เดี๋ยววันนี้ผมผมจะมาสอนการ ขายของออนไลน์ โดยก่อนอื่นผมอยากให้เรากำหนดเป้าหมายต่อเดือนมาก่อนว่า อยากจะได้กำไรเดือนละเท่าไหร่ แต่สำหรับผมถ้าทำเต็มที่เป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนเต็ม แคสเตอร์ อย่างน้อยควรจะต้องมีกำไรอยู่ที่ 20,000 บาท สำหรับตัวผมตอนนี้ได้มากกว่านั้น วันนี้ผมจึงอยากจะมาแชร์ประสบการ์ให้เพื่อน ๆ ได้เรียนรู้กันคับ ถ้าใครที่อยากจะมาเริ่มต้นไปพร้อม ๆ กัน ก็ติดตามผมเอาไว้ได้เลยคับ บางคนเคยอาจจะผ่านการขายออนไลน์มากันบ้างแล้ว รวมวิธีหาเงินออนไลน์

ขายของออนไลน์

ขายของออนไลน์ ในผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองถนัด ที่ตัวเองมีความรู้พอสมควร

คนที่ผมรู้จักส่วนใหญ่มักจะเริ่ม ขายของออนไลน์ ในผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองถนัด ตัวเองมีความรู้พอสมควร อันนี้ก็ไม่ผิดคับ ถือว่าเป็นเรื่องทีดี แต่บางอย่างมันก็ทำแบบนั้นไม่ได้เสมอไป ด้วยปัจจัยอะไร ๆ หลาย ๆ อย่างคับ ตกแต่งภาพ ไม่ว่าจะเป็นสภาวะตลาดนั้น มีการขายสินค้าที่มีลักษณะคล้ายกับเรามากน้อยเพียงใด ถ้าเราเจอคนขายแบบเราเยอะ แน่นอนหล่ะคับ มันคือการแข่งขันแล้วละทีนี้ การแข่งขันในที่นี้คือการแบ่งส่วนการตลาดในแต่ละชาแนล คุณจะเจอกับสภาวะการขายตัดราคา เขียนบทความ

ออนไลน์

ที่เรียกได้ว่ารับมา 50 บาท ขายกันที่ 60-70 บาท เรียกว่าไม่เน้นกำไรที่มาก แต่เน้นขายง่าย ขายออกไว นี่แหล่ะคับสำคัญสุด เขียนบล็อค แล้วถ้าหากใครที่มีต้นทุนมากกว่า 50 บาท ซึ่งไม่อาจที่จะขายได้ในราคา 60-70 บาท แบบของเค้าหล่ะ ก็จะต้องลำบากโคตร ๆ เลยคับงานนี้ ซึ่งวิธีแก้มันก็มีอยู่หลาย ๆ แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการขายมูลค่าสินค้า หมายความว่า สินค้าของเราที่มีราคามากกว่าเจ้าอื่น มันพิเศษกว่าเค้าอย่างไร ทำไมเค้าต้องซื้อเรา ขายภาพออนไลน์

หรืออีกแบบเลย ง่าย ๆ ไปเลยคับ เราก็หนีไปช่องทางการตลาดแบบอื่น ที่ไม่มีคู่แข่งแบบเดียวกับเรา ยูฟ่าเบท ซึ่งผมว่าการแก้ปัญหาวิธีนี้น่าจะเป็นทางออกได้ดีกว่าแบบแรกคับ พยายามขายแบบมี offer ในตัวสินค้าของคุณ offer คืออะไร มันคือการยืนข้อเสนอให้กับลูกค้า ตัวอย่างเช่น ซื้อหนึ่ง แถมหนึ่ง,จัดส่งฟรี,เก็บปลายทาง แต่ถ้าอยากให้ขายได้จริง คุณควรใส่ทั้งสาม offer นี้ลงไปในสินค้าทั้งหมด รับรองว่าขายได้อย่างแน่นอนคับ แอฟขายของ

ช่องทางการขายออนไลน์

  • Lazada
  • Shopee
  • Marketplace
  • Facebook
  • Kaidee

ใส่ความเห็น