Categories
หาเงินออนไลน์

ตกแต่งภาพ แนะนำแอปสำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ ใช้ในการทำภาพขายของ

สวัสดีครับเพื่อน ๆ มีหลายคนที่กำลังขายออนไลน์ แล้วกำลังมองหาวิธี ตกแต่งภาพ อย่างไรให้สินค้าของเราดูน่าซื้อ น่าสนใจ สำหรับพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ วันนี้ผมจะมาแชร์แอปที่ใช้ในการแต่งภาพ ใช้เพียงมือถือเครื่องเดียวก็สามารถทำได้ เอาไว้ให้เพื่อน ๆ ดาวน์โหลดกันไปใช้กันคับ แอปพลิเคชั่นแรกที่ขาดไม่ได้เลยคับ

เรียกได้ว่าเป็นแอปอันดับหนึ่งของผมเลยก็ว่าได้คับ นั่นคือแอป Pic Arts ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีแอปไหนที่สู้กับแอปนี้ได้เลยคับ รู้สึกว่าใช้แล้วชอบมาก ๆ มันสามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิค หรือ แต่งรูปในแบบต่าง ๆ ฟังชั่นในแอปจะเยอะมาก รวมวิธีหาเงินออนไลน์

ตกแต่งภาพ กราฟฟิคมันเทียบเท่ากับ Photoshop เลยก็ว่าได้คับ

ซึ่งผมเชื่อว่ามีหลาย ๆ ท่านที่โหลดมาเพื่อใช้ ตกแต่งภาพ แต่ก็ยังใช้กันไม่คล่องเท่าไหร่ หรือ อาจจะมองว่าทำอะไรได้น้อย แต่สำหรับผมนั้นแอปนี้ กราฟฟิคมันเทียบเท่ากับ Photoshop เลยก็ว่าได้คับ ยูฟ่าเบท ที่ผมรู้สึกชอบแอปนี้จะมีสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปให้เรามาเลย เราแค่มาค้นหาในนี้ ไม่จำเป็นต้องไปสร้างกราฟฟิคเอง อย่างเช่นรูปคำว่า Sale มันจะเป็นไฟล์ jpg มาให้เลย เราแค่ลากมันเข้ามาเพิ่มในรูปภาพสินค้าของเรา หลัก ๆ มันก็จะเป็นแบบนี้ ที่เราดีไซน์ออกมาเอง ลองไปเล่นกันดูได้คับ ยูทูปเบอร์

สำหรับผมคะแนนที่จะให้กับ Pic Arts ผมให้ 10/10 ไปเลยคับ เพราะมันยังไม่มีแอปไหนที่จะมาเทียบเคียงได้ พูดง่าย ๆ รับจ้างรีวิว คือมันเป็นแอปพลิเคชั่น ที่ย่อฟังชั่นการทำงานเอามาไว้ในแอปนั่นเอง รับรองว่ามันจะทำให้ชีวิตของเราในการแต่งรูปขายของออไลน์ง่ายขึ้นแน่นอน แอปที่สองคือแอป Eraser Background แอปนี้จุดเด่นของมันคือการไดคัตเนียนมาก ๆ ถ้าให้ผมเทียบการไดคัต กับแอปอื่น ๆ ที่ผมโหลดมาใช้ก่อนหน้านี้ แอปนี้ไดคัตเนียน และ เฉียบที่สุดแล้วคับ คีย์ข้อมูล

การใช้งานาง่ายมาก ๆ รับลงสินค้า เพียงแค่คุณเลือกรูปภาพที่คุณจะทำการไดคัตขึ้นมา มันจะมีฟังชั่นการไดคัตแบบอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องมานั่งโฟกัส หรือ บังคับเอง ถ้าถามว่าแอป Pic Arst สามารถไดคัตได้ไหม สามารถทำได้คับ แต่คุณต้องคอนโทรลเองทั้งหมด ผมเลยไม่แนะนำ ให้ใช้เป็น Eraser จะสะดวก และ ง่ายในการทำงานกว่า แคสเตอร์

แอปแต่งภาพที่ควรโหลดติดเครื่อง

  • Pic Arts
  • Eraser Background
  • Meitu
  • Phonto
  • Fotorus

ใส่ความเห็น